Enzyme Khử độ nhớt và tanh trên ao bạt khi nuôi thuỷ sản

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 55 sản phẩm
Mã SKU: DB-MT03
540.000₫
  • Kích thích hệ vi sinh vật và động vật phù do phát triển mạnh, giảm khí độc NH3, NO2, NO3, H2S...
  • Khử độ nhớt của bạt, ổn định tảo khuê phát triển.
  • Cắt mạch chuỗi protein tạo các peptide sinh khả dụng.
Tư vấn sản phẩm Nhấn gọi 0906485698


Enzyme - Khử độ nhớt trên ao bạt,  Kích thích vi sinh hoạt động

Công dụng:

  • Khử độ nhớt của nước và bạt.
  • Kích thích hê vi sinh và phù du phát triển mạnh, giảm khí độc NH3, H2S, NO2, NO3 …
  • Ổn định màu tảo khuê.
  • Cắt mạch chuổi Protein tạo các peptide sinh khả dụng cho vi sinh.

Đối tượng sử dụng: Ao tôm nước xấu, hàm lượng vi sinh thấp, độ nhớt cao, bạt đóng nhớt, tảo phát triển quá mức.

Liều dùng 100g/1000m3.

Cách dùng:

  • Tháng thứ nhất:  3 ngày đánh 1 lần
  • Tháng thứ hai:    2 ngày đánh 1 lần
  • Tháng thứ ba:     1 ngày đánh 1 lần

Thành phần: hệ enzyme: Phytase, Amylase, Protease, Lipase...Complex nhóm Vitamin B, bột thủy phân nấm men, acid hữu cơ, acid silicic hoạt tính.

Hướng dẫn sự dụng: hòa nước rồi trộn với thức ăn.

Điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng:

  • Bảo quản nơi khô mát (từ 10 - 38 C),
  • Thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói: 1kg/gói, thùng 12 gói.

Sản phẩm hợp tác sản xuất bởi:

Viện Công nghệ Hóa Học – Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam (ICT-VAST)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
 

icon icon