Nấm Linh Chi nguyên tai sấy khô 100% Daedong LingZhi (Hộp 1000g)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 29 sản phẩm
Mã SKU: LIZ-001
3.000.000₫ 3.200.000₫
Tư vấn sản phẩm Nhấn gọi 0906485698


Nấm linh chi Imsil Hàn Quốc nguyên tai nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đầu tiên nhập khẩu về Việt Nam với sự kết hợp từ 2 thương hiệu hàng đầu Imsil Nonghuyp và Daedong Korea Ginseng

Thành phần

- 100% nấm linh chi Imsil Hàn Quốc sấy khô

Daedong LingZhi (Hộp 1000g)

Quy trình trồng nấm linh chi

Nấm linh chi Imsil là một trong những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình nuôi trồng và chế biến nấm linh chi tuân thủ đúng các kỹ thuật và tiêu chuẩn GAP, thân thiện với môi trường, không sử dụng chất bảo quản hay nông dược có hại cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Người nên uống nấm linh chi thường xuyên

  • Người già, người trung niên, phụ nữ muốn làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường oxy hóa, làm đẹp da và cơ thể tự nhiên từ bên trong nên uống nấm linh chi đều đặn
  • Người hay mất ngủ uống nấm linh chi đều đặn giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể bởi linh chi có tính an thần, ổn định huyết áp
  • Người có nguy cơ bệnh tim mạch và huyết áp. Nấm linh chi có khả năng chống nhiễm mỡ, hạn chế tập kết tiểu cầu, xơ mạch và biến chứng xơ vữa động mạch, từ đó làm sạch thành mạch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ
  • Người bị tiểu đường, mỡ máu và thừa cân. Khả năng ổn định đường huyết, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giảm mỡ máu là vai trò chính của nấm linh chi giúp giảm mỡ, giảm cân an toàn
  • Người bị nóng trong, các bênh về gan, hay bị mẩn ngứa, mụn nhọt. Linh chi có khả năng chống viêm, bảo vệ và giải độc gan, giúp đào thải và thanh lọc độc tố trong cơ thể, làm mát gan từ bên trong
  • Người đang trong quá trình hóa trị, xạ trị ung thư được khuyên dùng nấm linh chi trước và sau điều trị, nhờ 3 tác động cùng lúc của nấm linh chi vừa tăng chất nền cho cơ thể, vừa đào thải hóa chất dư thừa, vừa kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

Cách đun nước nấm linh chi

Cách tốt nhất để hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất trong nấm linh chi là thái lát nấm và đun nước uống hàng ngày theo hướng dẫn sau:

Daedong LingZhi (Hộp 1000g)

Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi. có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ

Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng

Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống

Bước 4: Tiếp tục đun  lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.

Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt

Ngoài ra, nấm linh chi có thể hãm mỗi ngày 2-5 gram uống dạng trà hoặc có thể dùng để nấu canh, làm súp

  • Sản xuất: Daedong Korea Ginseng
  • Nhãn hiệu: Imsil
  • Quy cách: Hộp 1000gram gồm 2 túi 500gram
  • Sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đầu tiên nhập khẩu về Việt Nam với sự kết hợp từ 2 thương hiệu hàng đầu Imsil Nonghuyp và Daedong Korea Ginseng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
 

icon icon