Salad cá hồi sốt cam

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên 26/01/2018
Salad cá hồi sốt cam

Hương vị ẩm thực châu Âu sẽ xuất hiện trên bàn tiệc của bạn ngay bây giờ với một món ăn nhẹ và đầy đủ dinh dưỡng. Cùng thưởng thức nhé!

Salad cá hồi sốt cam

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 5 phút

Nguyên liệu:
4 miếng cá hồi
100g cải xoong
410g đậu răng ngựa (chickpeas), rửa sạch, để ráo nước.
1 phần thân thì là, xắt mỏng. 
2 quả cam
100ml sữa chua lên men tự nhiên
2 muỗng canh lá thì là xắt nhỏ

Thực hiện:
Làm chín cá hồi trong lò vi sóng. Hoặc lò nướng. 
Xếp cải xoong, đậu răng ngựa, thân thì là và hành tây vào một chiếc đĩa lớn. Tách múi một quả cam. Sắp xếp lên bên trên.
Trộn đều 2 muỗng sữa chua, nước cốt cam từ quả cam còn lại.
Xếp đều cá hồi lên bề mặt rau, rưới nước sốt cam lên. Và bắt đầu thưởng thức. 

Salad cá hồi sốt cam

Chúc bạn ngon miệng!

Tag: ca hoi , salad , salad ca hoi

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

Cam kết về sản phẩm
Cam kết về sản phẩm

100% sản phẩm chính hãng & 100% sản phẩm có hạn sử dụng trên 12 tháng

Giao hàng bảo đảm
Giao hàng bảo đảm

Khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại mỗi ngày

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 028 62 76 78 38 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: