Bạn đã biết lợi ích và cách chế biến bông cải xanh?

Đăng bởi Đoàn Thị Bích Ngọc vào lúc 23/01/2019

Không phải ai cũng yêu thích mùi vị của bông cải xanh, nhưng hãy nghĩ đến việc cơ thể của bạn sẽ nhận được hàng trăm dưỡng chất từ loại thực phẩm này mang lại mà thưởng thức nó nhé. Evashop sẽ chỉ ra một vài công dụng của công cải xanh và hưỡng dẫn bạn chế biến món bông cải xanh xào tỏi, mùi thơm của tỏi sẽ lấn át mùi vị của bông cải xanh, chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình bạn, mà lại không mất nhiều thời gian đâu nhé.

Công dụng bông cải xanh Công dụng bông cải xanh 

* Công dụng bông cải xanh:

- Giảm nguy cơ gây bệnh ung thư

- Ngăn ngừa sự viêm nhiễm 

- Giàu thành phần chống lão hóa

- Tăng cường hệ miễn dịch cho da

- Ngăn ngừa thoái hóa khớp

- Tốt cho huyết áp và thận

- Hỗ trợ giải độc cơ thể

Bông cải xanh xào tỏiBông cải xanh xào tỏi

* Chế biến món bông cải xanh xào tỏi

Nguyên liệu:

- Bông cải xanh 500 gr

- Cà rốt 1 củ

- Tỏi băm 2 muỗng cà phê

- Hạt nêm 1 muỗng canh

- Dầu ăn 30 ml

- Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê 

- Nước tương 1 muỗng cà phê

Hướng dẫn: 

Bước 1: Bông cải cắt nhỏ, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng.

Bước 2: Chần bông cải xanh vào nồi nước sôi với ít muối trong khoảng 1 phút rồi vớt ra để ráo. Tiếp tục chần cà rốt vào choc chín tái rồi vớt ra.

Bước 3: Phi thơm tỏi băm với 30ml dầu ăn, cho bông cải và cà rốt vào. Nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước tương, đảo đều với lửa lớn trong khoảng 3-5 phút là được.

Bước 4: Cho bông cải xào ra đĩa và dùng nóng với cơm nhé!

Tags : bong cai xanh, bong cai xanh xao, bong cai xanh xao toi, cach nau bong cai xao, cai thien da, cai thien suc khoe, cham soc, cham soc da, cham soc suc khoe, chong lao hoa, giai doc co the, huyet ap, mon an moi ngay, mon bong cai xanh, ngan ngua thoai hoa xuong khop, tang he mien dich, than, thuc don dinh duong, thuc don giam can, xuong khop
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục