Bò nướng tương Miso

Đăng bởi Nguyễn Thế Lưu vào lúc 26/01/2018

Thay đổi gia vị ướp truyền thống bằng tương nâu miso và rượu sake là bạn đã có một món ăn mới mang hơi thở của đất nước hoa anh đào rồi. Cùng vào bếp và thực hiện món ăn cực dễ này với Evashop nhé!

 

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 2 người
Thời gian thực hiện: 10 phút

Nguyên liệu:
2 muỗng canh tương nâu miso (brown miso paste)
1 muỗng canh rượu sake hoặc sherry
1 muỗng canh đường (caster sugar)
2 tép tỏi nghiền nhỏ
300g bò bít tết
Một ít rau chân vịt (rau bina), dưa chuột thái lát tròn, cần tây, củ cải trắng và hạt mè nướng.

Thực hiện:
Ướp thịt bò với tương nâu miso, rượu sake, đường, và tỏi. Cho vào hộp đựng, đậy nắp, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 giờ.
Làm nóng một chút dầu trong chảo. Lửa lớn, đảo nhanh mặt thịt bò trong 2-3 phút.
Dọn ra đĩa ăn nóng kèm với salad dưa chuột, cần tây, củ cải trắng. Rắc một ít hạt mè nướng lên bề mặt miếng thịt.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé!

Tags : bo nuong, mon an, thuc don
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
 

icon icon