Bò nướng tương Miso

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên 26/01/2018
Bò nướng tương Miso

Thay đổi gia vị ướp truyền thống bằng tương nâu miso và rượu sake là bạn đã có một món ăn mới mang hơi thở của đất nước hoa anh đào rồi. Cùng vào bếp và thực hiện món ăn cực dễ này với Evashop nhé!

Bò nướng tương Miso

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 2 người
Thời gian thực hiện: 10 phút

Nguyên liệu:
2 muỗng canh tương nâu miso (brown miso paste)
1 muỗng canh rượu sake hoặc sherry
1 muỗng canh đường (caster sugar)
2 tép tỏi nghiền nhỏ
300g bò bít tết
Một ít rau chân vịt (rau bina), dưa chuột thái lát tròn, cần tây, củ cải trắng và hạt mè nướng.

Thực hiện:
Ướp thịt bò với tương nâu miso, rượu sake, đường, và tỏi. Cho vào hộp đựng, đậy nắp, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 giờ.
Làm nóng một chút dầu trong chảo. Lửa lớn, đảo nhanh mặt thịt bò trong 2-3 phút.
Dọn ra đĩa ăn nóng kèm với salad dưa chuột, cần tây, củ cải trắng. Rắc một ít hạt mè nướng lên bề mặt miếng thịt.

Bò nướng tương Miso

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé!

Tag: bo nuong , mon an , thuc don

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

Cam kết về sản phẩm
Cam kết về sản phẩm

100% sản phẩm chính hãng & 100% sản phẩm có hạn sử dụng trên 12 tháng

Giao hàng bảo đảm
Giao hàng bảo đảm

Khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại mỗi ngày

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 028 62 76 78 38 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: