Cách chế biến món sườn xào chua ngọt chuẩn vị

Đăng bởi Đoàn Thị Bích Ngọc vào lúc 08/01/2019

Món ăn tuy vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích vì hương vị chua ngọt ăn rất ngon miệng. Với những nguyên liệu không quá phức tạp, Evashop sẽ hưỡng dẫn bạn 4 bước thực hiện sau đây bạn sẽ có ngay món sườn xào chua ngọt chuẩn vị.

Cách nấu sườn xào chua ngọt Hình ảnh minh họa 

Nguyên liệu (2 người):

- 600gr sườn

- 60ml đường trắng

- 45ml giấm

- Xì dầu

- 30ml rượu, dầu ăn

- Mè, gừng lát

 

cách nấu sườn xào chua ngọt Sườn xào chua ngọt 

Hướng dẫn:

Bước 1: Chặt sườn thành miếng nhỏ 3-4cm, nhúng vào nước có gừng 5 phút, nhấc ra.

Bước 2: Bật lửa vừa (bếp điện từ khoảng 800W), hâm nóng nồi 4 phút, đổ đường trắng vào, thắng lên cho đến khi chảy thành nước.

Bước 3: Đổ sườn vào xào cho đến khi có màu vàng kim, cho thêm giấm, xì dầu, rượu gia vị, đậy nắp lại nấu.

Bước 4: Sau 8 phút mở nắp ra tăng nhiệt độ cao (khoảng 1200W), trộn đều tương để bám đều lên sườn là được. 

Tags : cach nau suon xao chua ngot, cac mon suon, chua ngot, evashop, mon an binh dan, mon an de nau, mon an dinh duong, mon an don gian, mon an hang ngay, mon an yeu thich, nau suon xao chua ngot can gi, suon xao, suon xao chua ngot, thuc don dinh duong, thuc don hang ngay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục