Cách làm salad dưa leo Ấn Độ

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên 29/01/2018
Cách làm salad dưa leo Ấn Độ

Hương vị cay nồng đặc trưng của salad dưa leo Ấn Độ đã giúp chúng trở thành món ăn giảm cân không thể thiếu trong thực đơn giảm cân bằng phương pháp tự nhiên khi những ngày đông đang đến gần.  

salad dưa leo Ấn Độ: hàm lượng dinh dưỡng

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 6 - 8 người

Nguyên liệu:
1 quả dưa chuột
1 muỗng canh hạt cải (mù tạt)
2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
2 muỗng cà phê đường
Thực hiện:
- Bổ dọc quả dưa chuột. Xắt lát vừa ăn. Xắt nghiêng góc 30 độ để miếng dưa trông đẹp mắt hơn. 
- Trộn đều giấm rượu vang đỏ và đường đến khi đường tan hết. 
- Cho dưa leo vào chén, rưới hỗn hợp rượu vang đỏ và đường lên trên, trộn đều. Khi ăn thì rưới hạt cải lên trên bề mặt. 

Cách làm salad dưa leo Ấn Độ

Tag: salad , salad dua leo , mon an , thuc don

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

Cam kết về sản phẩm
Cam kết về sản phẩm

100% sản phẩm chính hãng & 100% sản phẩm có hạn sử dụng trên 12 tháng

Giao hàng bảo đảm
Giao hàng bảo đảm

Khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại mỗi ngày

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 028 62 76 78 38 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: