Hương vị cay nồng đặc trưng của salad dưa leo Ấn Độ đã giúp chúng trở thành món ăn giảm cân không thể thiếu trong thực đơn giảm cân bằng phương pháp tự nhiên khi những ngày đông đang đến gần.
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 6 - 8 người
Nguyên liệu:
1 quả dưa chuột
1 muỗng canh hạt cải (mù tạt)
2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ
2 muỗng cà phê đường
Thực hiện:
- Bổ dọc quả dưa chuột. Xắt lát vừa ăn. Xắt nghiêng góc 30 độ để miếng dưa trông đẹp mắt hơn.
- Trộn đều giấm rượu vang đỏ và đường đến khi đường tan hết.
- Cho dưa leo vào chén, rưới hỗn hợp rượu vang đỏ và đường lên trên, trộn đều. Khi ăn thì rưới hạt cải lên trên bề mặt.