Chả cá hồi kiểu Thái

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên vào lúc 29/01/2018

Chả cá hồi kiểu Thái có thể được dùng như một bữa ăn nhẹ trong thực đơn giảm cân. Vị cá hồi truyền thống hòa quyện với độ cay nồng lạ miệng của vị món ăn Thái sẽ đem đến cho bạn một cảm nhận mới lạ và khoái cảm. 

Chả cá hồi kiểu Thái

Thời gian chuẩn bị: 20 - 30 phút 
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 4 người
Thời gian nấu: 5 - 10 phút

Nguyên liệu chính:
550g phi lê cá hồi, không xương, không da. Cắt miếng.
2 muỗng canh cà ri Thái (bột gia vị). 
Gừng xắt nhỏ
1 muỗng cà phê nước tương
1 bó rau mùi, một nửa cắt nhỏ, 1 nửa nhặt lấy lá.
1 muỗng cà phê dầu thực vật
Nguyên liệu phụ:
2 củ cà rốt
1 quả dưa leo 
2 muỗng canh giấm rượu vang trắng
1 muỗng cà phê đường 

Thực hiện:
-    Trộn phi lê cá, gừng, nước tương, rau mùi thái nhỏ với một ít bột nhào. Dùng muỗng tán mịn phần cá, sau đó quết thành viên tròn vừa ăn. 
-    Đun nóng dầu trong chảo không dính, để lửa vừa lớn, cho chả cá vào chiên vàng. 
-    Salad ăn kèm: Cà rốt và dưa leo bào sợi mỏng. Ngâm trong hỗn hợp giấm và đường. Rắc lá rau mùi lên trên, trộn đều. 
-    Dùng nóng với cơm. 

Chả cá hồi kiểu Thái

Tags : cha ca, cha ca hoi kieu thai, mon an, thuc don
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục