Cách làm salad mùa hè Ấn Độ

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên 26/01/2018
Cách làm salad mùa hè Ấn Độ

Không chỉ hỗ trợ giảm cân hiệu quả, món salad mùa hè Ấn Độ còn giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nắng oi bức nữa nhé!

Cách làm salad mùa hè Ấn Độ: hàm lượng dinh dưỡng

Thời gian thực hiện: 20 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 6 người

Nguyên liệu chính:
3 củ cà rốt, xắt miếng dài vừa ăn
1 củ cải đỏ, xắt khoanh mỏng
2 quả bí xanh, xắt khoanh mịn
1/2 củ hành tím
1 ít lá bạc hà 

Nguyên liệu phụ (Nước sốt):
1 muỗng canh giấm rượu vang trắng
1 muỗng cà phê mù tạt Dijon
1 muỗng canh sốt mayonaise
2 muỗng canh dầu olive

Thực hiện: 
Cho các nguyên liệu chính vào một tô lớn và trộn đều với nhau. 
Trộn các nguyên liệu phụ với nhau, dùng đũa hoặc dụng cụ đánh trứng cầm tay khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn và bông xốp. 
Cho nguyên liệu phụ vào tô lớn đựng nguyên liệu chính. Khuấy đều với nhau. Thêm vào một ít muối, tiêu. Nêm nếm vừa ăn. 

Cách làm salad mùa hè Ấn Độ

Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh 15 phút trước khi ăn. 

Tag: ca rot , salad , mon an , thuc don , thuc don giam can

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

Cam kết về sản phẩm
Cam kết về sản phẩm

100% sản phẩm chính hãng & 100% sản phẩm có hạn sử dụng trên 12 tháng

Giao hàng bảo đảm
Giao hàng bảo đảm

Khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại mỗi ngày

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 028 62 76 78 38 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: