Không chỉ hỗ trợ giảm cân hiệu quả, món salad mùa hè Ấn Độ còn giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nắng oi bức nữa nhé!
Thời gian thực hiện: 20 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 6 người
Nguyên liệu chính:
3 củ cà rốt, xắt miếng dài vừa ăn
1 củ cải đỏ, xắt khoanh mỏng
2 quả bí xanh, xắt khoanh mịn
1/2 củ hành tím
1 ít lá bạc hà
Nguyên liệu phụ (Nước sốt):
1 muỗng canh giấm rượu vang trắng
1 muỗng cà phê mù tạt Dijon
1 muỗng canh sốt mayonaise
2 muỗng canh dầu olive
Thực hiện:
Cho các nguyên liệu chính vào một tô lớn và trộn đều với nhau.
Trộn các nguyên liệu phụ với nhau, dùng đũa hoặc dụng cụ đánh trứng cầm tay khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn và bông xốp.
Cho nguyên liệu phụ vào tô lớn đựng nguyên liệu chính. Khuấy đều với nhau. Thêm vào một ít muối, tiêu. Nêm nếm vừa ăn.
Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh 15 phút trước khi ăn.