Cá ngừ nướng dưa leo

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên vào lúc 29/01/2018

Cá ngừ nướng dưa leo là món ăn giảm cân thích hợp cho cả phụ nữ sau khi sinh bởi đặc tính không đường, rất ít chất xơ mà vẫn dồi dào calories và protein. 

Cá ngừ nướng dưa leo

Thời gian chuẩn bị: 15 - 20 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 4 người
Thời gian nấu: 5 phút

Nguyên liệu chính:
3 muỗng canh dầu ô liu
560g cá ngừ nướng
Nguyên liệu phụ:
½ dưa chuột
2 hành lá, xắt nhỏ
1 quả cà chua xắt nhỏ
½ ớt đỏ lớn, bỏ hạt và xắt nhỏ
1 muỗng canh dầu ô liu
2 muỗng canh rau mùi tây băm nhỏ
1 muỗng canh nước cốt chanh

Thực hiện:
Ướp cá ngừ với dầu ô liu. Có thể thêm vào một chút xíu muối nếu bạn thích vị măn mẳn nơi đầu lưỡi. Để trong vòng 30 phút cho cá ngấm gia vị.
Trong lúc chờ cá ngấm gia vị, bạn có thể tranh thủ làm món salad ăn kèm. Trộn các nguyên liệu phụ với nhau, nêm nếm đường, muối, gia vị vừa ăn.
Cá áp chảo hoặc nướng trong lò. Thịt cá vừa chín có màu hồng là ngon nhất.
Khi ăn có thể cho phần salad lên trên dùng chung.

Cá ngừ nướng dưa leo

Tags : ca ngu nuong dua leo, mon an, thuc don, giam can
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục