Gà tơ hầm bông cải xanh

Đăng bởi Hoàng Kim Phương Uyên vào lúc 26/01/2018

Thịt gà tơ và bông cải xanh đều là những thực phẩm tốt cho những chế độ ăn kiêng. Nên đừng ngần ngại thêm món gà hầm bông cải xanh ngon ngọt thanh đạm này vào thực đơn giảm cân của bạn nhé. 

Gà tơ hầm bông cải xanh

Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian thực hiện: 45 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu: 
1 muỗng canh dầu ô liu
1 củ hành tây, xắt nhỏ
500g xương, đùi gà không da
300g khoai tây nhỏ 
425ml nước ninh rau củ (vegetable stock – low salt)
350g bông cải xanh, cắt thành chiếc hoa nhỏ
350g cải rổ, cắt nhỏ
140g đậu Petits Pois
Hành lá xắt nhỏ. 
2 muỗng canh pesto

Thực hiện: 
-    Đun nóng dầu oliu trong chảo không dính, chiên thịt gà vừa vàng vỏ. Vớt ra, để ráo dầu. 
-    Tiếp tục chiên sơ hành tây, khoai tây. 
-    Cho thịt gà, hành tây, và khoai tây vào nồi nước ninh rau củ. Đun nhỏ lửa trong 30 phút cho đến khi thịt gà và khoai tây mềm. Nếu chưa ăn liền thì bạn có thể cất hỗn hợp này vào ngăn mát tủ lạnh, khi nào dùng mới bỏ hỗn hợp rau xanh vào sau đó. 
-    Thêm bông cải xanh, cải rổ, đậu petit pois và hành lá vào nồi, nấu tiếp trong 5 phút. 
-    Tắt bếp, cho pesto vào, khuấy đều.
-    Dùng nóng với cơm hay bánh mì đều rất ngon. 

Gà tơ hầm bông cải xanh

Chúc các bạn ngon miệng!

Tags : mon an, bong cai xanh, suc khoe, thuc don
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục